Ưu điểm của vừa bảo ôn trong xây dựng hiện đại

Ưu điểm của vừa bảo ôn trong xây dựng hiện đại

Trong những năm gần đây, việc sử dụng các vật liệu mới cùng phương pháp thi công hiện đại để thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống để giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm giá thành công trình, được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu chú ý cụ thể là sử dụng vữa bảo ôn trong xây dựng.

Những ưu điểm của vữa bảo ôn trong xây dựng

Sản phẩm vữa bảo ổn trong xây dựng

Vũa bảo ôn giúp thi công nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế lớn

Thay thế tường ngoài bằng vữa bảo ôn và vách ngăn, sàn, sân thượng cần bảo ôn chống nóng, sử dụng vữa bảo ôn đem lại hiệu quả kinh tế lớn do tiết kiệm vật liệu và nhân công xây dựng. Làm giảm nhẹ trọng lượng lớn khi nhà cao tầng mà đang phải chịu một áp lực trọng lượng lớn từ gạch nung truyền thống đem lại.

Tường sử dụng vữa bảo ôn chiều dày có thể điều chỉnh theo nhu cầu thực tế, tiết kiệm chi phí vật liệu hơn so với các loại tường truyền thồng như tường gạch, block bê tông khí chưng áp.

Đặc biệt, sử dụng sản phẩm vữa bảo ôn của HAWA giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí tối đa lên đến 30% so với gạch nung đất truyền thống, vì giảm được đáng kể nhân công xây dựng và rút ngắn thời gian thi công năng suất cao, chất lượng đảm bảo, đa năng công dụng.

Sản phẩm là vữa được sản xuất theo công nghệ cải tiến từ xi măng, cát sàng lọc, hạt xốp và một số phụ gia khác, được trộn đều theo tỷ lệ nhất định sẽ thành khối vữa khô trộn sẵn. Khi vữa được trộn với nước sạch dùng máy trộn vữa trộn đều, khuấy nhuyễn thi công bằng máy bơm vữa, bơm vào vị trí thi công cán theo tỷ lệ dầy theo nhu cầu sử dụng.

Vữa bảo ôn bảo vệ tài nguyên và môi trường xanh

Với xu hướng bảo vệ môi trường sống hiện nay, sản phẩm này thay thế gạch nung và hạn chế được rác thải xây dựng ra môi trường thi công nhanh không bụi bẵm . 

Vữa bảo ôn thời gian sử dụng bền theo vật liệu bê tông

Loại vật liệu này có độ bền và tuổi thọ tốt vì thành phần chính là xi măng cát và chất phụ gia hạt xốp khi trộn nhuyến thành khối vữa, vì chất phụ gia làm tăng thêm độ liên kết và bịt hết các lỗ mao nhỏ của xi măng.

Tăng cường độ cứng cho vữa đồng thời vẫn thoát được khí khộng bị thụ động hơi nước trong vật liệu, phù hợp với xu hướng hạn chế sử dụng vật liệu nung. Chiều dày tường sẽ điều chỉnh độ dày theo nhu cầu sử dụng, giảm đáng kể so với các loại tường truyền thống khác, giúp tăng diện tích sử dụng căn hộ, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư và giảm nhân công cho nhà thầu rất lớn.

Như vậy chúng tôi vừa chia xong xong bài viết những ưu điểm của vữa bảo ôn trong xây dựng hiện đại hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc về loại vật liệu này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0915.353.009

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button