phào chỉ dich hong
phào chỉ dich hong

Previous
Next

Phào chỉ Dịch Hồng với nền tảng phát triển suốt 20 năm qua đã sản xuất và cung ứng rất nhiều mẫu mã sản phẩm tới tay người tiêu dùng, bằng chất lượng và sự chuyên nghiệp chúng tôi đã được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, đặc biệt là đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư những người thường xuyên làm việc với các dòng vật liệu trang trí. Không tự hài lòng bởi những thành công trên Dịch Hồng liên tục đầu tư và đổi mới, là đơn vị đi đầu trong nước khi đưa các sản phẩm phào chỉ sản xuất bằng máy ra thị trường. Được đón nhận và phản hồi tích cực từ các đội ngũ thi công cũng như khách hàng chúng tôi tiếp tục đầu tư các mẫu mã sản phẩm để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của thị trường. Có thể tự tin để khẳng định không một đơn vị sản xuất phào chỉ nào trong nước có số lượng sản phẩm phong phú và đa dạng như Dịch Hồng Hawa. 

Tại Dịch Hồng Hawa chúng tôi cung cấp các sản phẩm như phào chỉ thạch cao, phào chỉ pu, phào chỉ pe-ps-pvc, phào chỉ xi măng, con sơn, phù điêu, hoa văn trang trí … Ngoài cung cấp vật liệu trang trí Dịch Hồng còn có đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, giúp các khách hàng của mình có phương án thi công tối ưu nhất đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ và hài hòa trong trang trí nội thất. 

Đến với Phào Chỉ Dịch Hồng là quý khách đã lựa chọn sự chuyên nghiệp, tin cậy, chọn sự đảm bảo cho một công trình đẹp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.353.009 để được trợ giúp mọi vấn đề mà quý khách đang thắc mắc.

0
+
Mẫu Mã Sản Phẩm
0
+
Công Trình Đã Thi Công
*
0
*
Nhân Viên Chuyên Nghiệp
Sản Phẩm Nổi Bật


Tin Tức