Tại sao phào thạch cao Dịch Hồng giá thành cao hơn các đơn vị khác

Tại sao phào thạch cao Dịch Hồng giá thành cao hơn các đơn vị khác

Nếu như bạn mong muốn tìm đến một đơn vị cung cấp phào chỉ uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng thì cái tên Dịch Hồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối phào chỉ gần 20 năm, cung cấp hàng nghìn mẫu mã sản phẩm phào chỉ khác nhau, có hoa văn, màu sắc độc đáo và tinh tế. Tuy nhiên, không ít khách hàng thắc mắc tại sao phào thạch cao Dịch Hồng giá thành cao hơn các đơn vị khác cùng phân cấp, để trả lời câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phào thạch cao Dịch Hồng với những đặc điểm ưu việt

Trên thực tế một sản phẩm chất lượng tốt sẽ đi kèm cùng giá thành khác nhau, đối với các sản phẩm vật liệu trang trí phào chỉ thương hiệu Dịch Hồng cũng tương tự như vậy. Và sau đây là những lý giải tại sao phào chỉ thạch cao Dịch Hồng được đánh giá cao hơn đơn vị cùng phân cấp cả về chất lượng đến giá thành.

Phào thạch cao Dịch Hồng có cấu tạo 5 lớp

Để phân biệt được phào thạch cao Dịch Hồng chất lượng đầu tiên phải kể đến cấu tạo của chúng. Phào thạch cao có cấu tạo 5 lớp gồm: 2 lớp thạch cao, 2 lớp vải thủy tinh và ở giữa là lõi sợi thủy tinh cao cường. Vì vậy sản phẩm phào chỉ Dịch Hồng luôn đảm bảo độ rắn và dẻo, rắn tạo sự chắc chắn, an toàn và dẻo tạo sự linh hoạt, thi công đa dạng. 

Cấu tạo phào thạch cao Dịch Hồng

+ Lớp thạch cao bên ngoài: Dịch Hồng sử dụng nguồn nguyên liệu bột thạch cao tốt nhất được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cùng phụ gia bí mật, do vậy đảm bảo phào luôn trắng, mịn, mềm dẻo, không bị cong vênh khi vận chuyển và thi công.

+ Lớp vải thủy tinh: Đây là vật liệu cách âm, cách nhiệt và hút ẩm tốt, có khả năng chống chịu được áp suất bề mặt cũng như tăng khả năng chống ồn trong quá trình sử dụng.

+ Lớp sợi thủy tinh: giống như là bộ xương của phào chỉ và chúng đã được thay thế hoàn toàn cho sợi đay truyền thống.

Sản xuất trên dây chuyền tự động hóa chuyên nghiệp

Dịch Hồng tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thị trường có dây chuyền sản xuất tự động, tuân thủ nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất. Mặc dù hiện nay có một vài đơn vị đã tham gia, tuy nhiên sản phẩm của họ không được ổn định, ít mẫu mã, độ nét và độ trắng mịn thua xa Dịch Hồng.

Giàn phơi phào thạch cao chuyên nghiệp

Mẫu mã đa dạng, hoa văn tinh xảo

Luôn đổi mới về các mẫu phào chỉ, hoa văn để bắt kịp xu hướng nội thất hiện tại. Với hàng nghìn khuôn mẫu, đội ngũ sản xuất có tay nghề và dây chuyền sản xuất bằng máy tự động hóa hoàn toàn, chúng tôi đảm bảo cung cấp những mẫu phào chỉ đa dạng, chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Mẫu mã đa dạng, hoa văn tinh xảo có nhiều sự lựa chọn chủ nhà nhà và thợ thi công

Đóng gói theo quy chuẩn và chuyên nghiệp

Ngoài đảm bảo trong khâu sản xuất, khâu đóng gói cũng được Dịch Hồng Hawa đầu tư và chú trọng để khẳng định một thương hiệu đang đứng đầu trên thị trường cũng như tránh cho khách hàng mua nhầm sản phẩm trôi nổi, không đáng tin cậy. Từng sản phẩm phào chỉ của Dịch Hồng đều in logo và quấn băng dính màu đỏ Dịch Hồng Hawa.

Đóng gói bằng băng dính màu đỏ thương hiệu Dịch Hồng

Trên đây là những đặc điểm lý tưởng của phào thạch cao Dịch Hồng. Đứng trước những đặc điểm ưu việt của phào chỉ thạch cao Dịch Hồng chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời tại sao phào thạch cao Dịch Hồng giá thành lại cao hơn phào chỉ đơn vị khác cùng phân cấp, do vậy Quý khách hàng nên cân nhắc giữa 1 bên là giá cả và 1 bên là chất lượng sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button