Sự khác biệt sản phẩm phào chỉ Dịch Hồng Hawa

Sự khác biệt sản phẩm phào chỉ Dịch Hồng Hawa

Phào chỉ Dịch Hồng biết đến từ những năm 2000, và thương hiệu Dịch Hồng được hình thành và phát triển chính là nhờ sự yêu mến của khách hàng bình chọn và dành cho. Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ chúng tôi vượt qua bao nhiêu thử thách, thăng trầm để bước tiếp và đi đến thành công như ngày hôm nay.

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều nhà sản xuất phào chỉ, phào thủ công, phào được quảng cáo là phào máy với giá bán cạnh tranh, nhưng phải nói đến nay chưa có đơn vị nào vượt qua mẫu mã và chất lượng phào chỉ hoa văn phù điêu của Dịch Hồng sản xuất.

Ưu thế của Dịch Hồng là một nhà sản xuất lâu năm, trải qua nhiều thăng trầm và đúc kết kinh nghiệm, trên hết được sự ủng hộ động viên lớn lao nhất vẫn là khách hàng đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng và tín nhiệm.

Giàn phơi phào bài bản, chuyên nghiệp của công ty

Cấu tạo và đặc điểm phào chỉ thạch cao Dịch Hồng

Được sản xuất từ dây truyền sản xuất tự động hóa chuyên nghiệp, phào chỉ thạch cao Dịch Hồng ưu việt hơn về mẫu mã sản phẩm, khuôn nhiều, độ đồng bộ với công trình… Điều này làm hạn chế rất nhiều so với các sản phẩm làm thủ công: cong venh, màu sắc nhanh đổi màu, độ bền thấp…

Cấu tạo phào chỉ thạch cao Dịch Hồng bao gồm: hai lớp bột thạch cao nguyên chất, hai lớp vải thủy tinh, và một lớp sợ thủy tinh.

Cấu tạo phào chỉ thạch cao Dịch Hồng

Sợi thủy tinh: Được thay thế hoàn toàn cho sợi đay truyền thống trong mỗi sản phẩm của Dịch Hồng. Sợi thủy tinh là chất vô cơ dẻo hơn sợi thực vật và động vật, không thể thắt nút, không đàn hồi hay dãn rộng ra, không cháy, không dẫn điện, không hút ẩm.

Vải tủy tinh: Là vật liệu cách âm, cách nhiệt, đường kính sợi nhỏ (16µm)và chống cháy siêu bền. Có tình đàn hồi, co giãn chống chịu được áp suất bề mặt tăng khả năng chống ồn trong quá trình sử dụng.

Vì cấu tạo đặc biệt trên mà sản phẩm phào chỉ thạch cao Dịch Hồng có thể chống trọi được với thời gian, không ố vàng. Cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, vấn đề tách mối nối, co ngót được hạn chết ở mức độ tối đa. Độ bám dính cao, liên kết tốt giữa các việt liệu cũ và mới. Đối với phào to, để đảm bảo trong lúc keo dính chưa khô, cứ cách khoảng 800mm sẽ bắn thêm 01 đinh bê tong để gia cố chắc thêm.

Phào Dịch Hồng sản xuất luôn luôn được sự chỉ đạo khắt khe của chuyên gia nước ngoài từ khâu chọn mẫu khuôn và nguyên liệu đầu vào cho sản xuất đến nhà máy, dây chuyền sản xuất, kho bãi và đóng gói bao bì, luôn được chúng tôi đầu tư bài bản chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn coi trọng giá trị tồn tại lâu dài và giữ vững phương châm phát triển hệ thống đại lý và người tiêu dùng là nguồn động lực quý báu với chúng tôi, nhằm đảm bảo thương hiệu Dịch Hồng luôn làm hài lòng khách hàng.

Mẫu phào thạch cao được in thương hiệu logo Dịch Hồng

Nguyên liệu đầu vào chúng tôi được nhập khẩu 100% có sự lựa chọn khắt khe của chuyên gia, chúng tôi luôn lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng (hàng nhập đầy đủ CO, CQ) đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định lâu dài.

Để có một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, phù hợp với khí hậu mưa nồm nắng hanh khắc nghiệt như thời tiết bốn mủa của nước ta. Để đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn môi trường cho người sử dụng, chúng tôi đã được Viện vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng tiến hành thử nghiệm và công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 8257: 2009 & TCVN 8259:2009.

Ngoài ra, sản phẩm Dịch Hồng còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín của Bộ xây dựng, như danh hiệu: hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng tiêu dùng được nhiều người yêu thích,….

Giải thưởng chứng nhận phào chỉ thạch cao chất lượng

Với mẫu mã đa dạng, hoa văn đường nét tinh sảo, bề mặt trắng mịn đó là ưu điểm của phào chỉ Dịch Hồng, sản lượng dồi dào, giá cả cạnh tranh, bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế và hưỡng dẫn thi công chuyên nghiệp.

Mẫu phào thạch cao dát vàng đẹp được khách hàng tin dùng và lựa chọn cho công trình

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối nhiều các mặt hàng trang trí và trưng bày nội thất cao cấp.

Sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu cao cấp

Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần Dịch Hồng Hawa: “Mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”!

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

Địa chỉ: VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng: 133 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội (ĐT: 0243 558 7888)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liên – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Website: http://trangtridichhong.com.vn/      https://phaochidichhong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichhonghawa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button