Dát vàng đã hình thành và phát triển lâu đời trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, sử dụng những lá vàng mỏng dát lên bề mặt vật liệu trang trí hay các món đồ nội thất trên nhiều chất liệu khác nhau trong nổi bật là chất liệu thạch cao.

Các vật liệu trang trí thạch cao dát vàng phổ biến của Dịch Hồng bao gồm: phào, chỉ, hoa đèn, phù điêu. Với màu trắng mịn cùng lớp hoa văn sắc nét của các sản phẩm thạch cao rất phù hợp khi được kết hợp màu ánh kim của lá vàng – màu chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, đây cũng là phép cộng hưởng lý tưởng trong trang trí nội thất. Vì vậy có thể khẳng định cách kết hợp đó thể hiện vai trò, vị thế của mình trong trường phái nội thất cổ điển, tân cổ điển.

Hơn nữa, đây là cách kết hợp hoàn hảo được rất nhiều người yêu thích bởi chúng mang đến giá trị thẩm mỹ lớn cho ngôi nhà. Những hoa văn và chi tiết trên các sản phẩm thạch cao đã rất sắc nét và phong phú nên với màu trắng đơn giản cũng làm cho không gian đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, xu hướng dát vàng càng làm cho không gian trang trí trở nên sang trọng gấp nhiều lần nhất là với sản phẩm thạch cao dát vàng đang là sự lựa chọn hợp lý của chủ nhà.

Và để mang lại diện mạo nổi bật thì vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ nhất là khi kết hợp cùng chất liệu thạch cao. Dịch Hồng sử dụng lá vàng 24k, đây là loại lá vàng chuẩn có đặc tính dai, màu sắc sáng bóng và bền màu theo thời gian, đảm bảo sắc thái của vàng luôn rực rỡ, lấp lánh và bắt mắt. Chúng tôi ngoài dát vàng thạch cao còn nhận thi công dát vàng trên mọi chất liệu và đồ vật trang trí khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 0915.353.009

Website: http://trangtridichhong.com.vn/

https: https://phaochidichhong.com/