Thời xa xưa, vàng được xem là một biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và giàu sang, đến ngày nay vàng được kết hợp với chế phẩm thạch cao, sử dụng để trang trí nội thất cho các tòa lâu đài, chung cư cao cấp phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Nhất là với xu hướng sử dụng thạch cao ngày càng trở nên phổ biến ở trong trang trí nội thất từ những công trình dân dụng đến các công trình bề thế có giá trị cao. Trong khi bản chất của các sản phẩm thạch cao có màu sắc trắng, bề mặt nhẵn mịn, hoa văn sắc nét, kết cấu chắc chắn được kết hợp hoàn hảo bởi lớp sơn nhũ vàng cao cấp 999 thì độ thẩm mỹ cũng như sức hút sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Ý nghĩa của thạch cao nhũ vàng trong trang trí nội thất

Ngày nay thạch cao nhũ vàng là sản phẩm có ứng dụng cao phù hợp để trang trí nội thất phong cách cổ điển, tân cổ điển. Với lớp nhũ vàng bên ngoài, các chi tiết điểm vàng sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Không còn đơn thuần màu trắng của thạch cao, các chế phẩm thạch cao được làm từ bột thạch cao đạt chuẩn 100% cả về độ mịn và độ trắng sáng nên khả năng bám dính trên bề mặt của vật liệu tốt, dễ dàng nhũ, tạo sự sáng bóng và mịn màng, biến không gian đơn điệu trở nên sang trọng, độc đáo.

Kỹ thuật thi công thạch cao nhũ vàng

Sử dụng nhũ vàng trong trang trí nội thất sẽ khiến không gian trở nên lung linh, sang trọng hơn. Đối với thạch cao nhũ vàng sẽ có kỹ thuật thi công sau: nhũ trước lên vật liệu sau khi thi công, thi công vật liệu trước khi nhũ.

– Nhũ trước lên vật liệu thạch cao thi công sau: Thực hiện công tác thi công khi đã lựa chọn được vật liệu trang trí và loại nhũ phù hợp với không gian nội thất. Sau đó tiến hành thi công nhũ vàng theo quy trình, chờ đến khi nhũ khô rồi thi công hoàn thiện. Chú ý công đoạn chuẩn bị bề mặt vật liệu trước khi nhũ để có được kết quả như mong muốn.

– Thi công vật liệu thạch cao trước nhũ sau: Ở cách này thợ thi công như bình thường sau đó mới thực hiện nhũ vàng lên các điểm trên từng vị trí vật liệu để tạo điểm nhấn cho không gian.

Dịch Hồng đơn vị phân phối và thi công thạch cao nhũ vàng tuy tín, chất lượng

Tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất và thi công các sản phẩm thạch cao nhũ vàng trang trí như: Phào chỉ thạch cao, hoa đèn thạch cao, phù điêu thạch cao, góc thạch cao, cột thạch cao…Tất cả các chế phẩm của Dịch Hồng Hwa đều nổi trội bởi màu sắc đẹp và bền màu, không bị ố hay xỉn màu theo thời gian và không lo lỗi mốt.

Bên cạnh cung cấp vật liệu trang trí nhũ vàng, Dịch Hồng Hawa còn thi công nhũ vàng cho mọi công trình, biến không gian gian đơn điệu thành không gian nổi bật với sắc vàng của sơn nhũ. Để được biết thêm thông tin chi về thạch cao nhũ vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA
VPGD: 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Showroom: Tầng 1, 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Cửa hàng HN: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
NMSX: Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh
Cửa hàng QN: 82 Kênh Liêm, Hạ Long, Quảng Ninh
Liên hệ: 0915.353.009