Nhựa Pu dát vàng đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ yêu thích. Đặc biệt, đối với những công trình cao cấp như biệt thự, lâu đài hay nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp,… chủ đầu tư luôn muốn tạo điểm nhấn giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng. Do đó dát vàng lên bề mặt, chi tiết vật liệu trang trí phào chỉ, hoa đèn, cột, hoa văn chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mang lại nội thất lung linh, xa hoa tuyệt đối, vừa mang chất cổ điển lại vừa hiện đại.

Nhựa Pu dát vàng và kỹ thuật thi công

Nhựa Pu hay nhựa Pu dát vàng được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp PolyUrethane, là vật liệu trang trí có nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ, chất lượng được dùng phổ biến và rộng rãi. Hiện nay ngoài các loại vật liệu nhựa Pu trắng như thông thường, nhựa Pu còn được dát vàng công nghệ cao, sử dụng những lá vàng mỏng 18k, 24k và được dát thành nhiều lớp tạo nên độ bền, sáng bóng và nổi bật cho bề mặt sản phẩm.

Hơn nữa, dát vàng Pu cũng là hình thức bảo vệ sản phẩm phào chỉ luôn bền đẹp theo thời gian, do vậy cần phải tuân thủ đúng quy trình để đem lại hiệu quả và giá trị thẩm mỹ lâu bền. Và để có được những sản phẩm đẹp, màu sắc sáng bóng và độ bền theo năm tháng thì trước khi tiến hành dát vàng lên bề mặt vật liệu cần phải lựa chọn loại lá vàng chất lượng, có màu sáng bóng để khi dát lên các chi tiết bề mặt sẽ toát lên được vẻ đẹp vốn có của loại vật liệu này.

Bước 1: Làm sạch bề mặt phào chỉ Pu trước khi sơn.

Bước 2: Phun sơn trắng bóng 25% đều lên bề mặt sản phẩm và đợi cho khô hoàn toàn.

Bước 3: Quét lớp keo mỏng lên những chi tiết cần dát vàng. Sau đó đợi khoảng 3-5 tiếng cho khô. Nhận biết bằng cách dùng đầu ngón tay kiểm tra, nhấc ngón tay lên được dứt khoát, có độ dính vừa phải là keo đạt yêu cầu.

Bước 4: Nhẹ nhàng đặt lá vàng trùm hết lên những chi tiết cần dát.

Bước 5: Dùng chổi chuyên dụng dập và miết lá vàng che phủ đều các chi tiết.

Bước 6: Dùng chổi sơn và vòi xịt để vệ sinh sản phẩm.

Bước 7: Phủ một lớp mỏng sơn bóng.

Dịch Hồng  đơn vị cung cấp vật liệu trang trí nhựa Pu dát vàng chất lượng số 1

Dịch Hồng Hawa đơn vị cung cấp vật liệu trang trí nhựa Pu dát vàng nổi bật như: phào chỉ Pu dát vàng, hoa đèn Pu dát vàng, cột, tấm ốp dát vàng. Chúng tôi sử dụng lá vàng cao cấp, độ dẻo dai và cho màu sắc vàng ánh kim, đảm bảo không bị xỉn hay bay màu theo thời gian. Hơn nữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm, đặc biệt Dịch Hồng Hawa luôn không ngừng hoàn thiện để đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt mang đến giải pháp hoàn hảo cho công trình.