Phào chỉ thạch cao trắng đẹp trong trang trí nội thất

Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách thiết kế tân cổ điển được nhiều người yêu thích và quyết định lựa chọn nó khi xây dựng ngôi nhà của mình. Được khoác lên mình vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển, sử dụng tone màu vàng của sơn kết hợp cùng với hoa đèn, lòng chảo, cột, phào chỉ, phù điêu nổi bật tạo nên cho công trình một vẻ đẹp vô cùng quyền lực. Khu vực bên trong các mảng tường được trang trí bằng vật liệu phào chỉ thạch cao, hoa văn nổi bật thu hút.

Với chiều cao khá thoáng cùng độ rộng vừa phải nên chọn phào chỉ trần thiết kế khá là đơn giản. Điều này nhằm giúp cho trần nhà không đơn điệu, tuy nhiên chi tiết phào trần kích thước nhỏ sẽ tạo cảm giác cho không gian rộng rãi vốn có. Bên cạnh đó thì trần nhà được thiết kế kiểu giật cấp, sử dụng phào máng to nhưng chúng vẫn có thiết kế đơn giản tương tự, nhằm đồng bộ với phào trần nhà ở trung tâm.

Ở trung tâm khung phòng khách sử dụng lòng chảo thiết kế đối xứng để làm nổi bật nhưng không quá mất diện tích rộng rãi của trần nhà. Các bức tường xung quanh sử dụng phào khung tranh với thiết kế đơn giản kết hợp cùng sơn tường màu vàng nhạt, điều này giúp cho bức tường không còn trơ trọi nữa mà sẽ sinh động hơn.

Tận dụng được khoảng không gian ở giữa hoa đèn và cung vòm để treo một chiếc đèn trần với thiết kế khá là bắt mắt. Sự kết hợp này mang lại cho không gian một vẻ đẹp tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Gam màu trắng của phào chỉ làm chủ đạo đẩy lên ôm trọn không gian từ trần, tường và các đồ nội thất. Sự sang trọng các phòng của ngôi nhà còn được thể hiện qua vật dụng với tông màu nhẹ nhàng và thanh thoát.

Các ô tường hành lang, cầu thang thiết kế theo phong cách tân cổ điển được gia chủ lựa chọn kết hợp cùng tông sơn màu vàng độc đáo và lạ mắt.

Thi công phào chỉ thạch cao đẹp ở đâu Hà Nội

Nếu như bạn đang phân vân tìm các giải pháp để có thể trang trí ngôi nhà của mình trông thật ấn tượng, hay thể hiện được tính cách của gia chủ. Hãy để đội ngũ thi công phào thạch cao chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi giúp cho bạn có một không gian sống hoàn hảo nhất. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

          Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu – phố Mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: trangtridichhong.com.vn

                              phaochidichhong.com

          Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa