Đơn vị thi công phào chỉ thạch cao uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị thi công phào chỉ thạch cao uy tín và chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu thi công trang trí nội thất ngày càng tăng cao nhất là việc sử dụng vật liệu phào chỉ thạch cao để tạo nên không gian sang trọng, cuốn hút và độc đáo hơn. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công nếu không lựa chọn kỹ lưỡng có thể sẽ gặp phải những đơn vị thi công năng lực kém, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Hậu quả khi lựa chọn đơn vị thi công phào chỉ thạch cao kém chuyên nghiệp?

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng nhờ chúng tôi khắc phục những sự cố, lỗi kỹ thuật mà những đơn vị thi công trước đó đã gây ra. Đó là việc xử lý kỹ thuật thi công không tốt làm phào chỉ sau một thời gian sử dụng do những tác động của môi trường nên bề mặt phào bị bong tróc, các mối nối nứt to gây mất thẩm mỹ.

Đối với những nhà thầu tay nghề kém rất dễ mắc phải lỗi kỹ thuật này làm mất thẩm mỹ công trình, nếu có sửa lại rất mất thời gian và cũng không thể đẹp hoàn hảo được.

Dịch Hồng Hawa đơn vị thi công phào thạch cao uy tín

Thợ thi công của Dịch Hồng đang từng bước tỉ mỉ thực hiện công đoạn dát vàng trên phào chỉ
Thợ thi công của Dịch Hồng đang từng bước tỉ mỉ thực hiện công đoạn dát vàng trên phào chỉ

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ đội nhận thi công phào chỉ, tuy nhiên đa số những tổ đội nhóm nhỏ lẻ đều hoạt động không chuyên nghiệp, không bài bản về cách tổ chức cũng như trình độ và kinh nghiệm của thợ. Điều này dẫn tới công trình làm không đúng chất lượng, chủ đầu tư không biết tìm ai để giải quyết. Vật tư hao hụt, thiết sót do cách quản lý của tổ đội nhỏ lẻ rất yếu kém.

Công trình thực hiện bởi đội ngũ thi công của Dịch Hồng
Công trình thực hiện bởi đội ngũ thi công của Dịch Hồng

Trong khi đó, một đơn vị thi công phào chỉ thạch cao chuyên nghiệp sẽ hiểu biết rõ về sản phẩm, hiểu được tầm quan trọng của phào thạch cao đối với công trình. Và với cách vận hành quản lý công việc thi công sát sao, chuẩn xác thì công trình chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Dịch Hồng Hawa là đơn vị thi công phào chỉ thạch cao chuyên nghiệp, uy tín đã có kinh nghiệm gần 20 năm. Dịch Hồng đã thực hiện rất nhiều công trình thi công nội thất phào chỉ thạch cao trên toàn quốc từ căn hộ chung cư, biệt thự, lâu đài tới khách sạn nhà hàng…Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín của một đơn vị lớn Dịch Hồng đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường.

Dịch Hồng sở hữu đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề và có tâm trong nghề. Tất cả những sản phẩm làm ra đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, cẩn thận sao cho công trình hoàn thiện sẽ đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Ngoài ra Dịch Hồng còn sở hữu đội ngũ thiết kế giám sát giàu kinh nghiệm, đã thiết kế và thi công rất nhiều dự án lớn nên đảm bảo được quy trình làm việc nhanh chóng, ít sai sót.

Nếu bạn có nhu cầu thi công phào chỉ thạch cao mà có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay 0915.353.009 để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button