Phào chỉ Dịch Hồng trải qua giai đoạn gian nan từ khi mới thành lập

Phào chỉ Dịch Hồng trải qua giai đoạn gian nan từ khi mới thành lập

Thành lập công ty Dịch Hồng vào năm 2000, ban đầu Dịch Hồng chỉ sản xuất phào chỉ, hoa văn phù điêu thạch cao. Khi ấy, thạch cao đối với chúng ta còn rất lạ lẫm, mới mẻ và rất nhiều người chưa biết đến sản phẩm thạch cao, vì vậy Dịch Hồng đã mạnh dạn đầu tư, trở thành nhà sản xuất tiên phong về phào chỉ trang trí nên tại thời điểm đó nhu cầu sử dụng phào chỉ vẫn còn rất ít.

Dịch Hồng Hawa tiên phong sản xuất phào chỉ thạch cao bằng máy

Trong bối cảnh kinh tế vào giai đoạn đang phát triển, ngành xây dựng cũng mới bắt đầu chuyển mình thì nhu cầu trang trí bằng phào chỉ chưa được chú trọng, vì vậy Dịch Hồng gặp phải không ít khó khăn về vấn đề tiêu thụ sản phẩm, nhưng không vì thế mà Dịch Hồng nản lòng, cho dù đã có những lúc tưởng chừng công ty không đứng vững để tồn tại tiếp.

Cũng chính nhờ sự tin tưởng, ủng hộ, động viên của khách hàng, Dịch Hồng đã cố gắng vượt qua mọi thử thách, không ngừng nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của nước ta, để ngành xây dựng thêm phong phú về sản phẩm, đồng thời tô lên sự hấp dẫn cho lĩnh vực trang trí nội thất.

 Giàn phơi phào chuyên nghiệp của công ty

Dây chuyền sản xuất phào chỉ thạch cao đã được kiểm định chất lượng

Dịch Hồng đã làm nên tên tuổi từ những sản phẩm như: Phào chỉ, hoa văn phù điêu thạch cao,… đưa vào không gian nội thất đầy nhiệt huyết và sôi động huyền bí, đưa tâm hồn con người lạc vào chốn hoàng cung của thời vua chúa xa sỉ và mang thế giới Châu Âu rót vào hồn Việt, để chúng ta được chiêm ngưỡng những thứ gọi là xa sỉ thượng lưu.

Hai mươi năm hình thành, chúng tôi vẫn luôn đi tiên phong về mẫu mã, chất lượng, với sự đa dạng của sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu của giới thiết kế và người sử dụng.

Mẫu công trình sử dụng phào chỉ thạch cao dát vàng

Giờ đây Dịch Hồng đã là một công ty sản xuất phào chỉ, vật liệu trang trí nội ngoại thất quy mô, có tên tuổi, thương hiệu đứng vững trên thị trường, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về những tác phẩm trang trí cao cấp phục vụ cho các công trình: lâu đài, biệt thự hoàng gia, các công trình cao cấp, khách sạn, dự án lớn, dân dụng,….

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết phục vụ quý khách hàng và đội ngũ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất công nghệ cao với quy mô sản xuất 5000 thanh / ngày.

Mặc dù sản xuất  đều đặn, không ngừng nghỉ nhưng vẫn có những lúc cao điểm khan hàng. Dựa vào nguồn tiêu thụ ấy sẽ là động lực lớn lao cho mỗi cán bộ, nhân viên, công nhân Dịch Hồng luôn nỗ lực lao động, không ngừng đổi mới và khắc phục những khuyết điểm, thiếu xót của mình và phục vụ khách hàng.

Với phương châm “mang lại những giá trị cao đẹp để đáp lại những gì mà khách hàng luôn luôn ủng hộ, tin tưởng trong thời gian qua”. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ, luôn làm quý khách hài lòng về giá trị thực về sản phẩm cũng như thương hiệu….

Đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp hết mình phục vụ tốt những yêu cầu khắt khe của khách hàng

Những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như sau:

– THẠCH CAO

– NHỰA PU, PE, PS, PVC

– TẤM TRẦN NGHỆ THUẬT CHÂU ÂU

– NHŨ VÀNG CAO CẤP 999

– LÁ VÀNG CAO CẤP 24K Ý VÀ ĐÀI LOAN

– LÒ SƯỞI MÁY SƯỞI NHIỆT VÀ TRANG TRÍ

– VẬT LIỆU XI MĂNG XIÊU NHẸ

– ĐỒ DECOR TRANG TRÍ CAO CẤP

– ĐỒ PHONG THỦY MẠ VÀNG 24K

– CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG MANG THƯƠNG HIỆU DỊCH HỒNG

–  VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ ĐƯA RA GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH:

WEBSITE: http://trangtridichhong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button