Chất lượng phào chỉ Pu ở đâu chất lượng tốt nhất?

Chất lượng phào chỉ Pu ở đâu chất lượng tốt nhất?

Tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường không thiếu những sản phẩm phào chỉ Pu được bày bán, kéo theo chất lượng, tính thẩm mỹ, độ sắc nét, chi tiết hoa văn cùng độ dẻo dai chắc chắn hay độ an toàn cũng được phân loại từ thấp đến cao. Nhưng với phào chỉ nhựa Pu Dịch Hồng đã tạo nên sự khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Sự khác biệt của phào chỉ Pu Dịch Hồng

Độ sắc nét vô cùng cao


Một thanh phào Pu chất lượng thì điểm đầu tiên của chúng là độ sắc nét. Và đây cũng là đặc điểm mà tất cả những loại phào chỉ tại Dịch Hồng có được. Bề mặt phào láng mịn, trơn tru, đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn, cuốn hút hơn. Trong khi những mẫu phào Pu trên thị trường bề mặt rỗ, sần sùi nên khi đem đi trang trí cho không gian nội thất sẽ không đem lại thẩm mỹ cao cho công trình

Nổi bật từng chi tiết hoa văn trên phào

Bề mặt trên thanh phào với những hoa văn nổi bật hơn hẳn, hình dáng 3 chiều đặc sắc, cuốn hút. Có thể nhìn thấy rất rõ ràng từng đường nét hoa văn nổi lên trên bề mặt, trong khi đó những mẫu phào cùng loại khác thì mờ nhạt, thiếu đi nét đẹp của những chi tiết. Chất lượng sản phẩm ổn định từ việc tạo khuôn mẫu, kiểm định nguồn nguyên liệu đầu vào tạo nên sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Những nét chạm trổ trên bề mặt phào nhựa Pu đậm nét, rõ không chỉ trên những hoa văn mà trên cả những bề mặt phào trơn.

Mẫu phào nhựa Pu đẹp

Khả năng bám dính sơn chắc chắn

Từ việc khắt khe lựa chọn nguồn nguyên liệu và đặc biệt là công nghệ sản xuất cao thì những thanh phào chỉ Dịch Hồng luôn đạt được độ bám sơn vô cùng chắc chắn. Lớp sơn lót được phủ lên bề mặt phào chắc như liền một khối với thanh phào, đặc biệt khi sơn hoàn thiện cũng bám dính sơn chắc chắn, đảm bảo không bị bong tróc.

Độ dẻo dai và chắc chắn tốt

Có thể dễ dàng nhận thấy độ dẻo dai của phào chỉ Pu bằng cách thử uốn cong. Lý do sản xuất phào Pu của chúng tôi có mật độ Pu rất cao đạt 240kg/m3 bởi tỷ lệ Pu càng cao thì thanh phào càng chắc chắn, dẻo dai, chính vì vậy khi trang trí cho những công trình sẽ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng với độ bền cao trường tồn với thời gian. Trong khi nhiều sản phẩm trên thị trường cạnh tranh vì giá nên khi sản xuất đã cắt bớt nguyên vật liệu, giảm tỉ lệ Pu làm làm phào kém chất lượng xốp, biến dạng,…

Đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường, sức khỏe con người

Với tiêu chí chú trọng tới sản phẩm, an toàn, thân thiện với môi trường, chính vì vậy Dịch Hồng luôn cung cấp phào chỉ Pu có đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn, không có chất độc hại, thân thiện với môi trường sống, an toàn với con người.

Phào nhựa Pu Dịch Hồng vừa chắc chắn vừa dẻo dai lại an toàn với sức khỏe con người

Bằng tất cả những đặc điểm trên, phào chỉ Pu Dịch Hồng Hawa chính là sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp xứng đáng được lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button