BỘT DÍNH THẠCH CAO DỊCH HỒNG HAWA – KEO DÁN THẠCH CAO

bột dính thạch cao

Trong việc thi công phào chỉ thạch cao thì không thể thiếu được bột dính thạch cao thương hiệu Dịch Hồng Hawa (keo dán thạch cao). Tuy bột dính thạch cao không làm ảnh hưởng đến tính năng và vẻ đẹp của công trình, nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu được trong việc thi công dán phào chỉ các loại, hoa văn phù điêu, hoa đèn trang trí thạch cao. Để có được một công trình hoàn thiện và bền đẹp nhất.

Vậy bột dính thạch cao là gì? 1kg bột dính thạch cao dán được bao nhiêu md phào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bột dính thạch cao là gì?

bột dính thạch cao

BỘT DÍNH THẠCH CAO hay còn được gọi với tên keo dán thạch cao. Bột dính thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công dán phào chỉ, hoa văn phù điêu bằng chất liệu thạch cao nhằm mang đến sự bền bỉ và thẩm mỹ chất lượng công trình cao.

Nhẵn mịn dẻo và dễ dàng thi công, để từ đó giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ của phào chỉ hoa văn sau khi đã hoàn thiện. Tăng khả năng bám dính kết cấu của phào với tường để mang đến sự bền bỉ và trắng mịn. Ngoài ra, keo dính phào còn giúp phát huy được tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ dễ dàng như khả năng chống bám bẩn, dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh, chống ẩm mốc, rong rêu và chống thấm…

bột dính thạch cao

Sản phẩm keo dính phào là sản phẩm của công ty cổ phần Dịch Hồng Hawa sản xuất, để thi công phào chỉ hoa văn phù điêu thạch cao có chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Chúng tôi đã nghiên cứu ra sản phẩm từ những năm 2000 đến nay luôn được khách hàng tin dùng…

bột dính thạch cao

Chúng ta không nên dùng bột bả để thay thế cho keo dính phào để thi công phào chỉ các loại hoa văn phù điêu thạch cao. Hoặc thi công bằng bắn đinh mà nên sử dụng bột dính phào của Dịch Hồng Hawa. Vì bột bả là một thành phần có tính năng sử dụng chuyên bả tường không có khả năng kết dính cao như keo dính thạch cao Hawa. Tính năng sử dụng cho keo dính phào Hawa là keo chuyên dụng riêng cho thi công thạch cao. Do đó có thành phần chính bột thạch cao nguyên chất , chất kết dính cao cường và chất phụ gia bí mật hỗn hợp thành keo dính thạch cao.

Chuyên sử dụng riêng cho thi công thạch cao. Nếu công trình sử dụng bột bả hoặc đinh vít để thi công thì thẩm mỹ, độ chắc bền không cao. Sử dụng một thời gian sẽ có tình trạng tách mỗi nối và sẽ có trường hợp bong khỏi vị trí và rơi phào chỉ, hoặc những mỗi đinh lâu ngày sẽ hoen rỉ rất mất thẩm mỹ.

bột dính thạch cao

Định mức bột dính thạch cao Dịch Hồng 

Keo dính thạch cao DỊCH HỒNG HAWA  :  đóng gói : 25 kg/1 bao

1kg keo dính thạch cao thi công cho khoảng:  3 – 4md phào tùy quy cách bản rộng

Tỷ lệ pha trộn với nước:  1kg deo dính thạch cao trộn với  0,5 kg nước sạch

Dùng bay bả trộn đều nhuyễn để thi công, dùng đến đau thi công đến đó tránh trường hợp trộn ra nhiều quá thi công không kịp sẽ bị đông cứng.

Thời gian cho phép thi công trộn đủ nước và nhuyễn, thời gian đông cứng trong vòng 40-45 phút.

Hạn sử dụng 12 tháng không mở bao và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Với sologan “ Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình “ chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện mọi mặt để tạo nên những giải pháp hoàn hảo nhất, không phụ sự tin yêu của khách hàng dành cho chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

HOTLINE: 0915.353.009

VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – HN – ĐT: 0243 248 4079

Showroom Nội Thất: Tầng 1 Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN : ĐT 0243 8548555

Cửa Hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – ĐT: 0243 248 4993

Cửa Hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu Phố Mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

Showroom: 188 Trường chinh – Đống Đa – Hà Nội

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Website: trangtridichhong.com.vn

                 phaochidichhong.com

Email : dichhonghw@gmail.com

FB: facebook.com/Dichhonghawa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *